Điện áp |
220V/ 50Hz |
Công suất |
370W |
Tốc độ quay |
1400 r.p.m |
Độ dài lát cắt |
1.8mm – cố định |
Trọng lượng |
18 Kg |
Kích thước |
300x 310x 325mm |
Vật liệu |
Kim loại sơn chống gỉ |
Vệ sinh máy trước khi sử dụng
Dùng nước rửa bát hòa với nước đựng trong một chiếc ca, sau đó bật máy, phía dưới ở vị trí đầu ra sản phẩm của máy các bạn đặt một chậu hứng nước, sau đó bạn dùng ca nước rửa bát đã pha loãng đổ vào phần lưỡi dao đang chạy, các bạn làm đi làm lại nhiều lần sao cho các lưỡi dao sạch hết dầu hoặc những chất bẩn còn dính trên lưỡi dao.
Vệ sinh máy sau khi sử dụng
Sau khi các bạn thái xong thịt các bạn nên rửa và vệ sinh máy cắt thịt sống, lưu ý nếu các bạn xỳ khô cho máy thì tốt nhất, vì lưỡi dao của máy thái thịt là thép gió, dễ bị gỉ sét, chính vì vậy mà khâu này rất quan trọng để giữ cho dao luôn sắc bén và làm việc hiệu quả.