Loại nồi: 1 Nồi 30 lít để trần phở và 1 nồi 50 lít ninh xương
Tính Năng: Ninh Sương, nước dùng phở và đun nước trần phở
Thiết kế Nồi: Phù hợp cho quán phở, nhà hàng nhỏ... và thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
Inox nồi: bằng inox 201/304 chống xước, bền đẹp, sang trọng, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ. vệ sinh dễ dàng và an toàn thực phẩm.
Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm.
Nồi được sản xuất bằng inox sáng đẹp, bền và dễ vệ sinh
Không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên
Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
Không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không nóng
Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than
Hệ thống hộp điện gồm công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi
Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C
Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm.
Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Giỏ đựng xương giúp dễ dàng vệ sinh
Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện.
Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 - 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế khi ủ nhiệt. Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat chống dò điện, chống giật
Mô tả sản phẩm:
Model: Nồi Phở Điện Vinaki Thanh Nhiệt 2 nồi - Model: NPD-D3050L
Loại nồi: 1 Nồi 30 lít để trần phở và 1 nồi 50 lít ninh xương
Tính Năng: Ninh Sương, nước dùng phở và đun nước trần phở
Thiết kế Nồi: Phù hợp cho quán phở, nhà hàng nhỏ... và thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
Inox nồi: bằng inox 201/304 chống xước, bền đẹp, sang trọng, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ. vệ sinh dễ dàng và an toàn thực phẩm.
Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm.
Nồi được sản xuất bằng inox sáng đẹp, bền và dễ vệ sinh
Không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên
Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
Không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không nóng
Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than
Hệ thống hộp điện gồm công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi
Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C
Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm.
Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Giỏ đựng xương giúp dễ dàng vệ sinh
Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện.
Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 - 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế khi ủ nhiệt. Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat chống dò điện, chống giật
Mô tả sản phẩm:
Model: Nồi Phở Điện Vinaki Thanh Nhiệt 2 nồi - Model: NPD-D3050L
Loại nồi: 1 Nồi 30 lít để trần phở và 1 nồi 50 lít ninh xương
Tính Năng: Ninh Sương, nước dùng phở và đun nước trần phở
Thiết kế Nồi: Phù hợp cho quán phở, nhà hàng nhỏ... và thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
Inox nồi: bằng inox 201/304 chống xước, bền đẹp, sang trọng, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ. vệ sinh dễ dàng và an toàn thực phẩm.
Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm.
Nồi được sản xuất bằng inox sáng đẹp, bền và dễ vệ sinh
Không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên
Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
Không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không nóng
Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than
Hệ thống hộp điện gồm công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi
Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C
Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm.
Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Giỏ đựng xương giúp dễ dàng vệ sinh
Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện.
Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 - 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế khi ủ nhiệt. Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat chống dò điện, chống giật
Loại nồi: 1 Nồi 30 lít để trần phở và 1 nồi 50 lít ninh xương
Tính Năng: Ninh Sương, nước dùng phở và đun nước trần phở
Thiết kế Nồi: Phù hợp cho quán phở, nhà hàng nhỏ... và thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
Inox nồi: bằng inox 201/304 chống xước, bền đẹp, sang trọng, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ. vệ sinh dễ dàng và an toàn thực phẩm.
Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm.
Nồi được sản xuất bằng inox sáng đẹp, bền và dễ vệ sinh
Không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên
Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
Không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không nóng
Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than
Hệ thống hộp điện gồm công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi
Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C
Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm.
Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Giỏ đựng xương giúp dễ dàng vệ sinh
Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện.
Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 - 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế khi ủ nhiệt. Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat chống dò điện, chống giật
Mô tả sản phẩm:
Model: Nồi Phở Điện Vinaki Thanh Nhiệt 2 nồi - Model: NPD-D3050L
Loại nồi: 1 Nồi 30 lít để trần phở và 1 nồi 50 lít ninh xương
Tính Năng: Ninh Sương, nước dùng phở và đun nước trần phở
Thiết kế Nồi: Phù hợp cho quán phở, nhà hàng nhỏ... và thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
Inox nồi: bằng inox 201/304 chống xước, bền đẹp, sang trọng, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ. vệ sinh dễ dàng và an toàn thực phẩm.
Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm.
Nồi được sản xuất bằng inox sáng đẹp, bền và dễ vệ sinh
Không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên
Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
Không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không nóng
Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than
Hệ thống hộp điện gồm công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi
Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C
Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm.
Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Giỏ đựng xương giúp dễ dàng vệ sinh
Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện.
Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 - 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế khi ủ nhiệt. Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat chống dò điện, chống giật
Mô tả sản phẩm:
Model: Nồi Phở Điện Vinaki Thanh Nhiệt 2 nồi - Model: NPD-D3050L
Loại nồi: 1 Nồi 30 lít để trần phở và 1 nồi 50 lít ninh xương
Tính Năng: Ninh Sương, nước dùng phở và đun nước trần phở
Thiết kế Nồi: Phù hợp cho quán phở, nhà hàng nhỏ... và thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
Inox nồi: bằng inox 201/304 chống xước, bền đẹp, sang trọng, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ. vệ sinh dễ dàng và an toàn thực phẩm.
Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm.
Nồi được sản xuất bằng inox sáng đẹp, bền và dễ vệ sinh
Không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên
Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
Không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không nóng
Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than
Hệ thống hộp điện gồm công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi
Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C
Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm.
Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Giỏ đựng xương giúp dễ dàng vệ sinh
Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện.
Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 - 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế khi ủ nhiệt. Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat chống dò điện, chống giật
Loại nồi: 1 Nồi 30 lít để trần phở và 1 nồi 50 lít ninh xương
Tính Năng: Ninh Sương, nước dùng phở và đun nước trần phở
Thiết kế Nồi: Phù hợp cho quán phở, nhà hàng nhỏ... và thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
Inox nồi: bằng inox 201/304 chống xước, bền đẹp, sang trọng, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ. vệ sinh dễ dàng và an toàn thực phẩm.
Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm.
Nồi được sản xuất bằng inox sáng đẹp, bền và dễ vệ sinh
Không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên
Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
Không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không nóng
Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than
Hệ thống hộp điện gồm công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi
Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C
Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm.
Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Giỏ đựng xương giúp dễ dàng vệ sinh
Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện.
Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 - 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế khi ủ nhiệt. Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat chống dò điện, chống giật
Mô tả sản phẩm:
Model: Nồi Phở Điện Vinaki Thanh Nhiệt 2 nồi - Model: NPD-D3050L
Loại nồi: 1 Nồi 30 lít để trần phở và 1 nồi 50 lít ninh xương
Tính Năng: Ninh Sương, nước dùng phở và đun nước trần phở
Thiết kế Nồi: Phù hợp cho quán phở, nhà hàng nhỏ... và thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
Inox nồi: bằng inox 201/304 chống xước, bền đẹp, sang trọng, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ. vệ sinh dễ dàng và an toàn thực phẩm.
Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm.
Nồi được sản xuất bằng inox sáng đẹp, bền và dễ vệ sinh
Không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên
Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
Không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không nóng
Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than
Hệ thống hộp điện gồm công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi
Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C
Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm.
Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Giỏ đựng xương giúp dễ dàng vệ sinh
Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện.
Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 - 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế khi ủ nhiệt. Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat chống dò điện, chống giật
Mô tả sản phẩm:
Model: Nồi Phở Điện Vinaki Thanh Nhiệt 2 nồi - Model: NPD-D3050L
Loại nồi: 1 Nồi 30 lít để trần phở và 1 nồi 50 lít ninh xương
Tính Năng: Ninh Sương, nước dùng phở và đun nước trần phở
Thiết kế Nồi: Phù hợp cho quán phở, nhà hàng nhỏ... và thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
Inox nồi: bằng inox 201/304 chống xước, bền đẹp, sang trọng, đã được dùng trong hầu hết các nhà hàng lớn, uy tín, cực bền, không rỉ. vệ sinh dễ dàng và an toàn thực phẩm.
Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm.
Nồi được sản xuất bằng inox sáng đẹp, bền và dễ vệ sinh
Không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên
Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
Không nóng ra môi trường bên ngoài, sờ thoải mái không nóng
Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay than
Hệ thống hộp điện gồm công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi
Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ từ 30-110 độ C
Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm.
Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương. Giỏ đựng xương giúp dễ dàng vệ sinh
Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện.
Dưới đáy có van xả nước bẩn và được lắp từ 1 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 - 8 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế khi ủ nhiệt. Bộ bếp được nối với tủ điện có Aptomat chống dò điện, chống giật