Máy trộn kem sữa chua trái cây 178TS
- Thân máy bằng thép không gỉ an toàn thực phẩm. Mạnh mẽ, cứng cáp và thời trang.
- Động cơ tốc độ cao 950W: Kem được khuấy đều hơn và hiệu quả đánh bông kem tốt hơn.
- Đường trượt được đào sâu và mở rộng, lưỡi trượt trượt ổn định và êm ái hơn.
- Thanh kết nối inox bên trong máy được làm dày, kết cấu máy rất chắc chắn.
- Cốc trộn là nhựa chất liệu PC thực phẩm chất lượng cao, cứng và chống mài mòn, hợp vệ sinh và an toàn.
- Lưỡi trộn và cốc dễ tháo rời không cần bất kỳ dụng cụ phụ trợ nào, dễ tháo rời và dễ vệ sinh.
- Vòng cung được thiết kế đặc biệt của lưỡi trộn giúp lưỡi trộn cân bằng và ổn định hơn khi quay.
Các bước thực hiện
Bước 1: Cho 2 muỗng kem Vani hoặc sữa chua đông lạnh vào tô trộn. Nhiệt độ kem và sữa chua khuyến nghị là -15℃ ~ -18℃.
Bước 2: Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà cho thêm các loại trái cây, các loại hạt,..đặt vào tô trộn. Nhiệt độ trái cây khuyến nghị là 0℃ ~ 5℃.
Bước 3: Trong khi một tay kéo cần gạt, tay kia giữ kem ốc quế, cốc hoặc đĩa đựng kem ở dưới tô trộn. Trong vòng 6 giây, nguyên liệu ban đầu đã được trộn sẽ được phân phối và thả cần gạt về vị trí cũ.
Thông số kỹ thuật
- Model: 178TS
- Hãng sản xuất: OBBEL
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Điện áp: 220V/50Hz / 110V 60Hz
- Công suất: 950 W
- Kích thước: 580 x 350 x 1030 mm
- Cân nặng: 50 kg
- Lưỡi trộn: Thép không gỉ
- Tự làm sạch: Nước đóng chai/nước máy (bơm/van)