Máy làm kem Gelato Carpigiani Labotronic 15/60 HE-H

Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội - 0902 226 359 - 0906066638

Khôi Nguyên

  chat qua skype

icon email icon tel

0906 066 638

Thùy Chi

  

icon email icon tel

0902226358

TP.HCM - 0967 458 568 - 0902226358

Quang Được

  

icon email icon tel

0967458568

Hoàng Kiên

  

icon email icon tel

0939 219 368

Mã: Labotronic 15/60 HE-H

Bảo hành: 12 tháng
0
Chú ý: Giá bán niêm yết trên Website là giá phải tính thuế VAT. Kính mong quý khách lấy hóa đơn đỏ khi mua hàng để tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Máy làm kem Gelato Carpigiani Labotronic 15/60 HE-H

Dòng máy làm kem Labotronic 15/60 HE-H từ Carpigiani được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất Gelato chất lượng cao, là lựa chọn không thể thiếu cho các cửa hàng chuyên nghiệp. Với công nghệ tiên tiến High-Efficiency (HE), máy không chỉ tối ưu hiệu suất mà còn tiết kiệm đáng kể năng lượng và nước tiêu thụ, giúp tối ưu hóa chi phí vận hành.

Tính năng nổi bật

Chương trình đa dạng:

Máy được trang bị nhiều chương trình sản xuất gelato chỉ với một nút chạm:

   + Gelato Excellent, Gelato Speed, Gelato Hard, Gelato Simply, Gelato Zero+, Sorbet Zero+.

   + Gelato Crystal, Gelato Hot, Gelato Hot Age, Gelato Hot&Cold, và Fruit Cremolata.

Công nghệ tiên tiến:

Hard-O-Dynamic® Adaptive: Hệ thống thông minh tự động nhận biết loại và số lượng nguyên liệu, sau đó điều chỉnh khí lạnh và khí nóng để tối ưu hóa quy trình làm đông.

Khả năng gia nhiệt: Cho phép trộn, gia nhiệt và thanh trùng hỗn hợp nguyên liệu ngay trong cùng một xi lanh.

Hiệu suất vượt trội:

Lưỡi dao POM: Cánh khuấy không trục trung tâm với phần lưỡi dao có thể tháo rời, dễ dàng lấy toàn bộ kem gelato ra khỏi xi lanh.

Thanh quét linh hoạt: Duy trì thành bồn sạch sẽ, đảm bảo hiệu suất làm lạnh tối đa.

Chức năng giữ lạnh: Hỗ trợ duy trì kết cấu gelato trong suốt quá trình chiết kem.

Tiện lợi và dễ sử dụng:

Thiết kế phù hợp tư thế đứng giúp người dùng vận hành thoải mái.

Vòi nước vệ sinh làm từ thép không gỉ, tích hợp hộc chứa phía trước, tiện lợi khi làm sạch.

Thảm chống trơn trượt hỗ trợ quá trình chiết kem an toàn và thuận tiện hơn.

Menu chương trình tùy chỉnh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Tiết kiệm chi phí:

Công nghệ HE giảm 30% mức tiêu thụ điện và nước so với các dòng máy RTX hoặc các sản phẩm đời trước.

An toàn và đáng tin cậy:

Các góc máy được bo tròn, đảm bảo vận hành an toàn, tránh rủi ro chấn thương.

Tự động rã đông: Giúp nhanh chóng khởi động lại sản xuất trong trường hợp mất điện hoặc ngừng hoạt động đột ngột.

Dễ dàng vệ sinh:

Xi lanh làm từ một khối đồng nhất, đảm bảo vệ sinh triệt để.

Bánh xe thép không gỉ bền bỉ, dễ dàng di chuyển thiết bị.

Vệ sinh bằng nước nóng với các chi tiết phễu chiết tháo rời, tăng hiệu quả khi sử dụng sản phẩm Scotch-Brite để làm sạch các chi tiết kim loại.

Chu kỳ làm sạch chậm giữ xi lanh sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh sau khi gelato đã được chiết xuất.

Thông số kỹ thuật

Model

Labotronic 15/60 HE-H

Thương hiệu

Carpigiani

Kích thước (WxDxH)

52 x 65 x 140 cm

Trọng lượng

270kg

Công suất

7,6kW

Nguồn điện

400V/3 ph/50 Hz

Phương thức làm mát

Nước

Lượng kem gelato sản xuất

Tối thiểu mỗi giờ: 21lt
Tối đa mỗi giờ: 84lt
Tối thiểu mỗi mẻ: 3,5lt
Tối đa mỗi mẻ: 15lt

Lượng nguyên liệu trộn mỗi giờ

Tối thiểu: 15kg
Tối đa: 60kg

Lượng sản phẩm sản xuất mỗi mẻ

Tối thiểu: 2,5 kg
Tối đa: 10,5kg

Lượng sản phẩm sản xuất mỗi mẻ | chương trình

Cremolata: Tối thiểu: 5kg | Tối đa: 10,5kg
Crystal: Tối thiểu: 5kg | Tối đa: 10,5kg
Slush: Tối thiểu: 5kg | Tối đa: 10,5kg
Zero+: Tối thiểu: 2,5kg | Tối đa: 9,5kg

Tổng đài trợ giúp

0906 066 638

0967 458 568

Điền email để nhận các thông tin khuyến mại mới nhất từ kingsun.com.vn