TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Làm kem siêu tốc trong 30 phút
Thay vì cách làm kem truyền thống, bạn phải tìm cách giữ lạnh hỗn hợp nguyên liệu và khuấy đều bằng tay liên tục trong 30 phút. Với máy làm kem, bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào âu trộn, bật công tắc khởi động, sau 20 – 30 phút bạn sẽ có những ly kem tươi thơm ngon và dẻo mịn.
LƯU Ý KHI DÙNG MÁY LÀM KEM
-Nguồn điện chạy máy kem phải ổn định ở mức 220v và nên có ổn áp
-Khi rửa máy cho nước vào tuyệt đối không ấn nút làm kem .
-Sau khi kết thúc ngày nên vệ sinh sạch sẽ máy kem để hôm sau chất lượng kem đảm bảo.
-Kết thúc làm kem dừng máy 30 phút rồi bắt đầu tiến hành rửa máy.
-Khi rửa máy khuyến khích tháo ốp trước lấy cánh khuấy ở bên trong mang ra vệ sinh sạch rồi lắp lại như cũ.
-Điều chỉnh độ cứng mềm nên để mức phù hợp như trong hướng dẫn sử dụng để kem tươi được đảm bảo.