I. Đặc Tính Kỹ Thuật:
• Thân máy được làm bằng thép không gỉ SUS- 304 và hợp kim nhôm giúp dễ dàng vệ sinh, đủ điều kiện an toàn
thực phẩm
• Lưỡi dao đạt tiêu chuẩn quốc tế, khi cưa ít tạo ra phoi và mùn, giảm tổn thất
• Dễ dàng vận hành, thân thiện với người sử dụng
• Tiết kiệm nhiên liệu và thời gian
• Độ an toàn cao, khi đóng nắp kin thì máy cưa mới hoạt động
• Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện lắp đặt trong khu bếp, dễ dàng vận chuyển.
II. Chức Năng:
• Dùng để cắt các loại xương như: xương ống, xương sườn
• Sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng, nhà máy, xí nghiệp, trường học.
III. Thông số kỹ thuật:
Mã hiệu máy cưa xương: J410
Công suất: 2,2KW
Điện áp: 220V/380V
Chiều dày lát cưa: 5-350mm
Chiều cao lát cưa: 0-300mm
Tốc độ quay của lưỡi cưa: 960 vòng/phút
Kích thước bàn đặt : 390x1090mm
Kích thước máy: 1270x1020x1720mm
Trọng lượng: 256kg