Neapolis bao gồm một bộ phận nướng và một tủ ủ bánh. Bề mặt nướng được làm bằng gạch "Biscotto", đảm bảo phân phối nhiệt hoàn hảo ở tất cả các khu vực nướng, làm cho lò nướng này đặc biệt thích hợp cho bánh pizza Neapolitan. Quản lý nhiệt độ điện tử, kiểm soát công suất độc lập của các bộ phận sưởi ấm dạng cuộn trên trần và sàn. Lò được trang bị cửa có thể tháo lắp cách nhiệt cao để đóng miệng lò. Nhiệt độ nướng tối đa là 510 ° C (950 ° F). Tủ ủ được làm bằng kết cấu thép sơn, có bánh xe chịu lực thiết kế ẩn an toàn.. Nhiệt độ tối đa của Prover là 65 ° C (150 ° F).
• Làm nóng qua điện trở cuộn dây trần với khả năng cân bằng nhiệt độ được tối ưu hóa
• Nhiệt độ tối đa 510 ° C (950 ° F)
• Bộ làm lệch hướng bên trong tự ổn định được cấp bằng sáng chế nằm trên bề mặt buồng lò vòm để giảm thiểu rò rỉ và đảm bảo phân phối nhiệt đồng đều
• Quản lý nhiệt độ điện tử với sự điều chỉnh độc lập của trần và sàn
• Theo dõi nhiệt độ liên tục bằng cặp nhiệt điện
• Điều chỉnh lượng hơi nước thông qua van bằng tay
• Cửa lò bằng thép không gỉ có thể tháo rời, có tay cầm cách nhiệt và chống nóng
• Giá đỡ cửa bằng thép không gỉ
• Ánh sáng được bảo vệ nhờ đèn halogen đôi ẩn
• Bảo vệ vật liệu chịu nhiệt bên trong khi mở khoang lò
• Hẹn giờ bật nguồn hàng ngày
• ECO-STAND BY TECHNOLOGY ™ cho thời gian nghỉ làm
• 20 chương trình có thể tùy chỉnh
• Các chương trình cài đặt trước: tăng nhiệt độ, cài đặt trung bình, cài đặt tối đa, làm sạch điều chỉnh nhiệt
• Thiết bị an toàn nhiệt độ tối đa riêng biệt
• Hệ thống neo để nâng
• Tủ ủ bột được điều chỉnh nhiệt với hệ thống chiếu sáng bên trong và bánh xe đúc ẩn bên trong có thể điều khiển
• Kết cấu thép tấm phủ hoàn thiện bằng bột sơn epoxy chịu nhiệt độ cao
• Bảng điều khiển bên ngoài với lớp vỏ "Công Nghiệp Hóa"
• Mặt trước được thiết kế "Inox theo kiểu Vintage"
• Đá Granit đen được đặt bên dưới có rãnh để tản nhiệt
• Cửa họng lò bằng gang
• Tủ hút tròn với thiết kế Neapolis®
• Ống khói hình trụ bằng thép không gỉ tráng đen
• Bảng điều khiển kỹ thuật số mặt trước và bảng điều khiển trượt có thể thu vào
• Buồng lò làm từ vật liệu chịu lửa
• Tấm đá nướng “Biscotto” dày 6 cm đã được chế tạo nằm trên thanh nhiệt điện trở được làm từ vật liệu chịu lửa có khoan lỗ nhằm để dẫn khí đốt nóng
• Điện trở lắp vào bên trong vật liệu có khoan lỗ trên trần và sàn
• Lớp cách nhiệt kép mật độ cao được cấp bằng sáng chế cho nhiệt độ cao
• Cách nhiệt với các mối nối được gia nhiệt và không gian COOL AROUND® TECHNOLOGY
• Tủ ủ bột bên dưới có chia khay và tay cầm
• Động cơ hút mùi 250m3 / h
• Heavy Duty Pack bảo vệ khoang lò bên trong khi lò làm việc hết công suất
• Cửa thép không gỉ với kính chịu nhiệt cao đặc biệt giúp nướng được lâu
• Xẻng xúc pizza và cây xoay bánh dành riêng cho Pizza Neapolis
• Giá đỡ cây xúc bánh di động có thể tháo rời
Neapolis 6 (lắp ráp với tủ ủ chiều cao 1050mm)
KÍCH THƯỚC BÊN NGOÀI |
|
Chiều cao bên ngoài |
1995mm |
Chiều sâu bên ngoài |
1786mm |
Chiều dài bên ngoài |
1084mm |
Trọng lượng |
525 kg |
KÍCH THƯỚC BÊN TRONG |
|
Chiều cao bên trong |
150mm |
Chiều sâu bên trong |
1125mm |
Chiều dài bên trong |
750mm |
Bề mặt nướng |
(0.84mq2) |
TỔNG CÔNG SUẤT NƯỚNG |
|
Bánh pizza đường kính 330mm |
6 |
DUNG TÍCH TỦ Ủ |
|
Hộc chứa tối đa cm.(60x40 H7) |
12 |
Hộc chứa tối đa cm.(60x40 H10) |
12 |
Hộc chứa tối đa cm.(60x40 H13) |
12 |
THÔNG TIN VẬN CHUYỂN |
Đóng gói trong thùng gỗ |
H x D x W |
2200mm x 1940mm x 1280mm |
Trọng lượng |
( 525 + 121) kg |
Trong trường hợp đóng gói riêng cho các chuyến đường hàng không |
Lò nướng |
(H x D x W) |
1300mm x 1940mm x 1280mm |
Trọng lượng |
(400 + 70) kg |
Tủ ủ |
|
(H x D x W) |
1300mm x 1940mm x 1280mm |
Trọng lượng |
(125 + 75) kg |
ĐIỆN ÁP VÀ CÔNG SUẤT |
|
Điệp áp tiêu chuẩn |
A.C. V400 3N |
Điện áp yêu cầu |
A.C. V230 3 |
Tần số |
50/60Hz |
Công suất tối đa |
14,7 kW |
* Khuyết điểm công suất trung bình/h |
6,5 kWh |
Kết nối cáp loại |
H07RN-F 5x6mm2(V400 3N) 4x10mm2(V230 3N) |