Thứ nhất, nồi làm phở inox thanh nhiệt làm bằng inox xước 202, hai lớp, thành nồi inox dày 1 ly, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt, tổng cộng độ dày 3 – 5cm tùy kích cỡ nồi.
Nồi có khả năng giữ nhiệt, 10-15 phút mới xuống khoảng 2 độ, bên ngoài không nóng. Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 120 độ.
Nồi nấu nước phở Inox bằng điện KingSun được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất liệu inox dày dặn, chắc chắn, 2 lớp có bảo ôn giữ nhiệt dày 3 cm, đun sôi tự động với 2 chế độ: đun sôi nước và hầm xương với nhiệt độ tùy theo người đặt. Thay thế cho các trụ bếp than và nồi nấu nước phở Inox dùng than tổ ong truyền thống, đảm bảo giá rẻ nhất và bảo hành tốt nhất. Chi phí hàng tháng rẻ hơn đun than 30%, vì chế độ tự tắt mở chỉ tốn khi đun 20-30 phút đầu tiên đến 100 độ.
Để giúp khác hàng thuận tiện hơn khi chọn mua sản phẩm, dưới đây là thông tin giá cả của nồi nấu nước phở inox dùng điện để quý khách tham khảo.
Bộ nồi nấu phở bằng điện gồm 3 bộ nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở và nồi trần bánh có dung tích 20, 40, 60 lí, có chế độ sôi tự động. Làm từ chất liệu inox giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng và không độc hại. Sản phẩm được bán phổ biến trên thị trường với mức giá 11.500.000 VND – inox 201 / 14.500.000 VND – inox 304
Bảng điện của nồi nấu nước phở
Bàn về mức độ an toàn của nồi nấu nước phở dùng điện, người dùng nên nắm được những lưu ý sau đây khi vận hành thiết bị.
– Không đặt nguồn điện, dây điện của nồi nấu phở gần nguồn gốc và những vị trí ẩm ướt.
– Không chạm vào và vệ sinh thanh nhiệt ngay khi vừa ngừng hoạt động
– Để nguồn điện, dây điện xa tầm tay trẻ em
Đến với kingsun, Quý khách luôn luôn được tư vấn về đầu tư trang thiết bị, máy móc, yên tâm về giá cả, chất lượng và đặc biệt dịch vụ sau bán hàng, với phương châm kinh doanh của chúng tôi:
UY TÍN HÀNG ĐẦU – CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO – GIÁ CẢ CẠNH TRANH – BẢO HÀNH CHU ĐÁO
Chỉ cần thao tác đơn giản bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và khi tới 100 độ C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm. Khi cần thêm nước vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện. Có thể tùy chỉnh nhiệt độ sôi theo yêu cầu.
2. Chất liệu làm nồi hoàn toàn bằng inox
Được nhập khẩu theo tiêu chuẩn, lớp bên trong lòng nồi là sus 304, lớp bên ngoài là sus201, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các nồi do cty chúng tôi đã được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng rãi trong các quán ăn trên khắp các tỉnh thành đất nước.
3. Ưu điểm lớn nhất không độc hại
Không độc hại như đun bằng than, không mùi khó chịu, không ảnh hưởng xung quanh, giúp bảo vệ môi trường không khí trong sạch, chống biến đổi khí hậu, chống ngộ độc thực phẩm, không phải tiếp và trông than. Sạch sẽ, tiết kiệm điện, thêm sang trọng cho quán của bạn.
4. Nồi ninh hầm xương đảm bảo ngon hơn
Nồi ninh hầm xương đảm bảo ngon hơn nồi nhôm đun than, xương nhừ và ra hết chất, không lãng phí.
5. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng
Hệ thống hộp điện có át chống dò, chống giật, an toàn tuyệt đối, nếu dò điện hệ thống sẽ tự động tắt. Các công tắc tắt bật từng nồi dễ sử dụng. An toàn cho người sử dụng. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống. Không phải chịu mùi và nhiệt độ, bụi bẩn, bỏng do bếp than truyền thống.
6. Tiết kiệm thời gian và nhân công
Ưu điểm không phải trông nồi xương, kể từ khi cho xương và nước vào nồi bật công tắc lên, giảm chi phí nhân công trông coi .
7. Tiết kiệm chi phí hàng ngày
Tiết kiệm chi phí hàng ngày như dùng than đá, có tốn kém hơn chỉ một chút không đáng kể vì chế độ tự tắt mở, chỉ tốn khi đun 30_40 phút đầu đến 100 độ. Rơ le điện tự động ngắt điện khi đến một nhiệt độ cài đặt sẵn và tự động bật lên chuyển sang chế độ ủ lăn tăn và có núm chỉnh chế độ và rât tiết kiệm điện.
8. Tiết kiệm sức lao động
Sôi đều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, nước trong và nhừ xương, không đục nước. Giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi ninh xương nhừ chỉ cần nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.
9. Thiết kế chắc chắn
Mỗi nồi, bộ nồi nấu nước phở được thiết kế đặt trên một chiếc bàn 4 chân hoặc từng chiếc nồi có gắn ba chân, cao 40cm đến 45cm có chân tăng giảm, giỏ đựng cho từng nồi. Nồi được thiết kế miệng nồi rộng và thành nồi thấp dễ sử dụng không như các nồi đang bán trên thị trường.
10. Tiện ích dễ sử dụng
Chất liệu bằng inox dầy dặn chắc chắn, hai lớp có bảo ôn giữ nhiệt bông thủy tinh, thành nồi dầy 3cm. Inox nhập khẩu xước, sang trọng, sạch sẽ. Vung nồi phở bằng inox gập được thiết kế rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được, lật nửa vung lên được, vung có lỗ thoát hơi 10cm. Có cảm biến nhiệt giơ le nhiệt tự động, chỉnh nhiệt độ sôi theo mong muốn. Lắp thanh nhiệt phù hợp sôi nhanh và tiết kiệm điện, dễ dàng thay thế khi hỏng, thanh nhiệt vỏ bằng inox. Bộ nồi nấu phở ba chiếc gồm nồi hầm xương, nồi pha nước chan, nước phở, nồi trần bánh. Có thể lắp theo cách riêng, dung tích riêng từ 1 đến nhiều nồi, nhiều loại dung tích.
11. Không nóng
Nồi inox thanh nhiệt làm bằng inox xước 201, hai lớp, thành nồi inox dày 1 ly, giữa hai lớp là bông thủy tinh cách nhiệt, tổng cộng độ dày 3 – 5cm tùy kích cỡ nồi, nồi trở nên giữ nhiệt, 15-20 phút mới xuống khoảng 3 độ, bên ngoài không nóng. Nhiệt độ tùy chọn từ 0 độ đến 120 độ
12. Tiện dụng
Dưới đáy có van xả nước và được lắp thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 1 – 10 KW. Bộ bếp được thiết kế với tủ điện có Aptomat riêng với núm điều chỉnh, có gắn đèn báo sáng, át chống dò điện.
– Hệ điện mới, điều chỉnh nhiệt độ nồi là bộ nút bấm số bằng điện tử toàn bộ trên nồi ,an toàn cho thời tiết việt nam ,vì thời tiết Việt Nam nóng ẩm,nên chúng tôi thiết kế chạy bán tự động hóa để tránh sai nhiệt độ khi chạy bàng điện tử, hiện thị hoạt động bằng đèn LED báo mầu và từng chế độ, bền bỉ và chính xác hơn nhiều. ngoài ra các nồi ninh và nồi nước dùng có hai chế độ .khách hàng có thể dùng hai nồi để ninh
– Át bật tắt tự động, át chống chập, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chúng tôi luôn cải tiến sản phẩm để hướng tới sự hoàn hảo.